THÔNG BÁO: SỬ DỤNG ZALO OA LÀM KÊNH THÔNG TIN VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác,

Real Up Agency xin trân trọng thông báo việc sử dụng kênh Zalo OA là kênh thông tin chính thức để chăm sóc khách hàng, thông báo thông tin mới nhất và chương trình khuyến mại hấp dẫn. Qua kênh Zalo OA, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án mới, các sự kiện và lễ kỷ niệm, chương trình khảo sát và các chương trình khuyến mại đặc biệt. Điều này giúp Quý khách hàng và đối tác có thể tiếp cận thông tin nhanh chóng và chính xác.

Chúng tôi xin kính mời Quý khách hàng, đối tác hãy theo dõi kênh Zalo OA của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào. Để theo dõi, Quý khách hàng và đối tác chỉ cần tìm kiếm “Real Up Agency” trên ứng dụng Zalo và bấm nút “Quan tâm” hoặc truy cập theo link: https://zalo.me/4540990109660628697

Từ đó, bạn sẽ nhận được thông báo ngay khi có tin tức mới nhất từ chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sẽ liên tục cập nhật thông tin trên kênh Zalo OA để mang đến sự tiện lợi và hài lòng tối đa cho Quý khách hàng và đối tác. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ, Quý khách hàng và đối tác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua kênh Zalo OA hoặc thông tin liên hệ khác được cung cấp trên trang chủ của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và cung cấp thông tin đến bạn.

Trân trọng,

Real Up Agency

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

starbox

Theo dõi

Đăng ký để được cập nhật các tin tức mới và hữu ích nhất từ Real Up