APAL INTERNATIONAL | LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

Ra đời vào năm 2013, Apal International đã và đang phát triển nhất quán với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận tải, chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu Việt Nam. Để đánh dấu cột mốc 10 năm thành lập và phát triển không ngừng nghỉ, Apal mong muốn tổ chức Lễ kỷ niệm nhằm tri ân toàn thể cán bộ nhân viên và truyền tải mục tiêu cho giai đoạn chuyển mình mới, mở ra một tương lai rộng lớn với những tiềm năng và cơ hội không giới hạn.

Đồng hành cùng Công ty TNHH toàn cầu APAL trong thời khắc đánh dấu sự chuyển giao thập kỉ mới, Real Up Event hân hạnh là đơn vị tư vấn, lên ý tưởng và trực tiếp vận hành xuyên suốt sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập của công ty với chủ đề APAL 1OTH ANNIVERSARY – CHUYỂN MÌNH ĐÓN TƯƠNG LAI

icon

Thông tin sự kiện

- Client: Công ty TNHH toàn cầu APAL
- Time: 07/2023
- Venue: Sheraton Hanoi Hotel
- Event type: Lễ kỷ niệm

icon

Ý tưởng chủ đạo

Ghi dấu sự chuyển mình của doanh nghiệp qua 10 năm phát triển, mạch sự kiện là một chuỗi những khoảnh khắc Nhìn lại - Vinh danh - Khơi mở đầy gắn kết và truyền cảm hứng tới toàn thể khách mời tham dự.

Giải pháp

icon

Thiết kế và sản xuất ấn phẩm

- Thiết kế hình ảnh và video Visual Led
- Thiết kế và in ấn các ấn phẩm theo concept và nhận diện thương hiệu: backdrop, cột chỉ đường, thiệp, quà tặng khung hình lấy ngay, booth chụp hình…

icon

Sản xuất nội dung chương trình

- Đón khách bằng tiệc ngọt và band nhạc live
- Khai mạc với văn nghệ trống nước sôi động
- Tri ân và vinh danh cán bộ nhân viên
- Nghi thức kỷ niệm với keymoment đặc sắc
- Tổ chức Gameshow và Lucky Draw giải trí và tăng gắn kết

icon

Sản xuất media sự kiện

- Quay chụp sự kiện
- Sản xuất video highlight và phỏng vấn khách mời

Video Dự án

Kết quả

Vượt xa những kỳ vọng về một sự kiện nội bộ đơn thuần, Chương trình APAL’S 10th ANNIVERSARY được chính cấp lãnh đạo của công ty đánh giá là “sự kiện hành tráng nhất của ngành Vận chuyển” với sự đầu tư chuyên nghiệp, chỉn chu từ concept tổng thể, các khâu sản xuất, vận hành tới địa điểm tổ chức. 

Đội ngũ Real Up Event vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng Apal tạo nên một chương trình quy mô xứng tầm, là bàn đạp giúp thương hiệu tiếp tục vươn mình, trở thành một nguồn cảm hứng cho ngành công nghiệp giao nhận quốc tế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

Tư vấn chiến lược ngành - Đơn giản vận hành - Phát triển vững mạnh

Gửi Brief