REAL UP x HUACOMPLEX | HỘI THẢO TRUYỀN THÔNG

HuaComplex là nhãn hàng tiên phong bào chế thực phẩm bảo vệ sức khỏe uống dạng nước chứa phức hợp Axit Hyaluronic và Chondroitin lần đầu được sản xuất trong nước, giúp dự phòng và hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm triển khai các hoạt động truyền thông trong lĩnh vực y tế, dược phẩm, Real Up Event đã cùng nhãn hàng tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề “Gặp gỡ chuyên gia – Khám phá hiệu quả độc đáo của Huacomplex”:

Với mạng lưới kết nối các chuyên gia uy tín hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, Real Up Event tự hào đã mời thành công PGS. Tiến sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc – Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Hà Nội, top 6 giáo sư cơ xương khớp hàng đầu Việt Nam tham gia Tọa đàm. Đây là cơ hội quý báu giúp khách mời tham dự tiếp cận nguồn thông tin chính xác và đáng tin cậy, nâng cao uy tín và giá trị của sự kiện truyền thông.

icon

Thông tin sự kiện

- Client: HuaComplex
- Time: 06/2023
- Venue: Trung tâm Hội nghị Quốc Gia

icon

Hướng triển khai

Tổ chức Chương trình Hội thảo kết hợp Tọa đàm thảo luận cùng Chuyên gia đầu ngành Cơ Xương Khớp PGS. Tiến sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc

Giải pháp

icon

Thiết kế và sản xuất ấn phẩm

Thiết kế và in ấn các ấn phẩm theo concept và nhận diện thương hiệu

icon

Sản xuất nội dung chương trình

- Lập kế hoạch tổ chức
- Xây dựng kịch bản và vận hành xuyên suốt sự kiện

icon

Sản xuất media sự kiện

Quay chụp sự kiện

Video Dự án

Kết quả

Gần 100 khách mời là khách hàng, đối tác và nhà phân phối đã tham dự hội thảo truyền thông  “Gặp gỡ chuyên gia – Khám phá hiệu quả độc đáo của Huacomplex” . Điều này chứng minh cho sức nóng của một chương trình đầy giá trị mà Real Up Event đã tham gia tổ chức thành công cùng nhãn hàng Huacomplex.

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

Tư vấn chiến lược ngành - Đơn giản vận hành - Phát triển vững mạnh

Gửi Brief