IDG CAPITAL VIETNAM BLOCKCHAIN | LAUNCHING CAMPAIGN: THE FUTURE FORWARD

Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Capital Vietnam (IDGCV) được thành lập vào năm 2004 bởi tỷ phú Patrick McGovern – chủ tịch và đồng thời là người sáng lập ra Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG. Là một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm tiên phong ở Việt Nam, IDGCV đã đầu tư và giúp đỡ thành công nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp và phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông, truyền thông, giáo dục,…Nắm bắt tiềm năng của ngành công nghiệp Blockchain tại thị trường Việt Nam và Châu Á, IDGCV BLockchain đã chính thức được ra mắt vào tháng 3/2023, với sứ mệnh hỗ trợ và đầu tư cho những Startups đột phá trong lĩnh vực Blockchain.

Trong cột mốc mang tính khai phóng này, Real Up Agency hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Quỹ lập kế hoạch và triển khai Chương trình Launching tổng thể với các hoạt động truyền thông trên Social Media, PR báo chí, sự kiện Launching bài bản và chuyên nghiệp, kết hợp cùng Panel Talk :”From Web2 to Web3 Investment opportunities: Insights from top VCS”.

icon

Time

03/2023

icon

Event type

Chương trình Launching

Giải pháp

icon

Strategy

Lập kế hoạch truyền thông tổng thể

icon

Content

Social media content, visuals

icon

Event

Launching event, Panel Talk

icon

PR

Booking Báo chí

Kết quả

Sự kiện thu hút gần 300 khách mời trong lĩnh vực Blockchain tham dự, thu về nhiều phản hồi cực kỳ tích cực từ các nhà đầu tư, đối tác và các Startups tại Việt Nam và Đông Nam Á. Thành công của chương trình truyền thông tổng thể cũng chính là bước tiến đầu trong công cuộc định hình và xây dựng hình ảnh, gia tăng mạng lưới kết nối cho Quỹ, tiến tới tương lai trở thành một hệ sinh thái Blockchain hàng đầu trong khu vực.

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

Tư vấn chiến lược ngành - Đơn giản vận hành - Phát triển vững mạnh

Gửi Brief