VIETBUILD 2022: REAL UP KHẢO SÁT THỰC TẾ NGÀNH XÂY DỰNG & KIẾN TRÚC

Vietbuild là triển lãm về bất động sản, trang trí nội ngoại thất, vật liệu xây dựng, được tổ chức hằng năm tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Đây là triển lãm lớn nhất Việt Nam của Ngành Xây dựng – Bất động sản, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ dịch vụ, sản phẩm & công nghệ tiên tiến của nhiều thương hiệu lớn.

Là Agency đồng hành và triển khai các dịch vụ Truyền thông – Marketing trong ngành Xây dựng – Sản xuất – Công nghiệp phụ trợ, Real Up đã có mặt tại triển lãm nhằm tìm hiểu về vấn đề và nhu cầu truyền thông của các doanh nghiệp tại đây. 

Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild - sự kiện triển lãm lớn nhất ngành xây dựng - vật liệu xây dựng - nội ngoại thất  
Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild – sự kiện triển lãm lớn nhất ngành xây dựng – vật liệu xây dựng – nội ngoại thất.

Trong ngày 27/11/2022, đội ngũ Real Up Agency đã tham quan hơn 1000 gian hàng và trao đổi trực tiếp với các đơn vị về hoạt động truyền thông / marketing của doanh nghiệp. Đồng thời, cũng tiến hành khảo sát thị trường với hình thức hỏi đáp trực tiếp các đáp viên là đại diện của các thương hiệu.

Sau khảo sát, Real Up nhận định một số vấn đề truyền thông phổ biến của các nhãn hàng.

  • 68% doanh nghiệp xác định việc xây dựng thương hiệu và giá trị thương hiệu là điều quan trọng trong ngành xây dựng – thiết bị, đặc biệt là với các thương hiệu có người tiêu dùng là khách hàng trực tiếp. Tuy nhiên chỉ hơn 10% trong số đó đã có kế hoạch và hoạt động xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp, sản phẩm.
  • 44% doanh nghiệp chưa có hoạt động truyền thông marketing, bao gồm việc không có đội ngũ nhân sự. Nguyên nhân do mô hình phân phối có nguồn khách hàng cũ ổn định và doanh nghiệp chủ yếu tìm kiếm khách hàng thông qua truyền miệng, mối quan hệ….  Điều này khiến doanh nghiệp không thể mở rộng tệp khách hàng và phân khúc thị trường.
  • 21% doanh nghiệp chưa có website và các nền tảng trực tuyến. Đồng thời  chính sách phát triển thương hiệu tập trung vào hình thức nhà phân phối tự làm truyền thông.
  • 4% doanh nghiệp không tổ chức sự kiện trực tiếp để thu hút khách hàng, chỉ tham gia triển lãm Vietbuild để giới thiệu sản phẩm.
  • Nhiều doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thiết bị gia dụng và nội thất chỉ tập trung chạy quảng cáo google và facebook để ra đơn hàng. Chủ thương hiệu nhận thức và đánh giá được đây là giải pháp ngắn hạn và và thiếu bền vững trong tương lai. 
  • Ngoài ra, khó khăn lớn nhất là chưa tìm được đối tác truyền thông uy tín, thấu hiểu sản phẩm để kết nối khách hàng và doanh nghiệp.
Khảo sát thị trường trực tiếp với các đáp viên là các doanh nghiệp thực tế là cách chúng tôi hiểu chính xác vấn đề và nhu cầu của khách hàng.           

Trong quá trình đó, Real Up Agency cũng chia sẻ các  tư vấn phù hợp với đặc điểm và vấn đề của  từng thương hiệu. Khi nhận thấy vấn đề và được tư vấn chi tiết, phần lớn doanh nghiệp đều mong muốn cải thiện hoạt động truyền thông / marketing nhằm tăng doanh thu cũng như độ nhận diện thương hiệu trên toàn thị trường. Nhiều doanh nghiệp đã quan tâm và kết nối cùng Real Up Agency để tiếp tục tìm hiểu các giải pháp truyền thông tổng thể.

                  Real Up Agency – đối tác tin cậy trong truyền thông – marketing ngành xây dựng.

Real Up Agency là tổ hợp truyền thông tiếp thị theo mô hình IMC Agency, cung cấp các giải pháp xây dựng thương hiệu và marketing. Trong ngành Xây dựng – Sản xuất – Công nghiệp phụ trợ, Real Up đã trực tiếp tư vấn và triển khai truyền thông thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Ngọc Diệp, Tập đoàn sơn Innopaints với các thương hiệu: EU Kolor, US Kolor, Ben paint, Jopaint, Công ty Công nghệ Kính MB,…

Bên cạnh các doanh nghiệp đã triển khai thành công, Real Up hi vọng sự kiện triển lãm Vietbuild là cầu nối giữa agency và các thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng. Qua đó, chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội đồng hành cùng doanh nghiệp để đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Nếu thương hiệu của bạn đang tìm kiếm đối tác đồng hành trên hành trình truyền thông trong lĩnh vực Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất, hãy để lại thông tin tại https://form.realup.vn  để được nhận tư vấn trực tiếp của Real Up Agency nhé!

Real Up Agency – Đối tác tin cậy trên hành trình thương hiệuWebsite: https://realup.vnFanpage: Real Up AgencyHotline: 092 559 95 66Email: hello@realup.vn
Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

starbox

Theo dõi

Đăng ký để được cập nhật các tin tức mới và hữu ích nhất từ Real Up